Giới Thiệu

Giới Thiệu

  Theo thống kê, tính đến 4/2019, Việt Nam có quy mô dân số hơn 96 triệu dân, với GDP tăng trưởng trung bình trên 7% trong suốt 10 năm qua đang là một trong những tâm điểm thu hút đầu tư trên thế giới. Thu nhập bình quân của người Việt cũng đang có xu hướng tăng cao, cùng với sự dịch chuyển lao động những năm gần đây tại các thành phố lớn, tạo ra nhu cầu cải thiện chỗ ở kéo theo nhu cầu mua bất động sản của các hộ gia đình trẻ, người độc thân, lao động di cư từ nơi khác đến tăng theo. Ngoài ra, do thói quen muốn sở hữu  “tấc đất cắm dùi” nên người Việt vẫn ưu tiên cho thị trường bất động sản khi so sánh với các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và trực tiếp sản xuất kinh doanh.

 Nắm bắt được điều này, rất nhiều đơn vị đã và đang phát triển các dự án nhà ở, công trình xây dựng để phục vụ nhu cầu sở hữu nhà ở, nơi làm việc, nhu cầu vui chơi-giải trí của người dân. Qua đó, các chủ đầu tư đã kiến tạo nên môi trường sống văn minh-hiện đại, mang đến hàng triệu tổ ấm cho người Việt, góp phần tích cực trong việc chỉnh trang bộ mặt của đô thị.

 Nhưng với loại tài sản giá trị lớn như bất động sản thì việc lựa chọn phân khúc, sản phẩm phù hợp để giao dịch an toàn thì không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với những khách hàng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về thị trường.

“Tư Vấn Địa Ốc 24h” ra đời là tập hợp những con người có chung niềm đam mê-khát vọng với lĩnh vực bất động sản, với nhiệm vụ giúp khách hàng có được những thông tin chính xác của thị trường từ đó đưa ra phương án đầu tư tối ưu nhất.

 Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh: Bình Chánh, Long An, Bình Dương,... Chúng tôi nhận thấy đây thực sự là những thị trường sôi động, đầy tiềm năng cho các khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội để đầu tư hoặc an cư lâu dài. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn, đối tác tin cậy của quý khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

·       Tư vấn giải pháp đầu tư và an cư

·       Hỗ trợ GPXD và thủ tục hoàn công

·       Tư vấn thiết kế-trang trí nội ngoại thất

·       Mua bán-cho thuê nhà đất, căn hộ

·       Hỗ trợ vay vốn ngân hàng,...

 Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi tin chắc quý khách hàng sẽ có được những kiến thức và trải nghiệm thú vị khi đến với Tư Vấn Địa Ốc 24h.

 Cuối cùng, kính chúc quý khách hàng và đối tác nhiều sức khỏe và thành công trong lĩnh vực bất động sản!

Trân trọng.

44bac99539e2debc87f3

 

Tin liên quan

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+